BST NHẪN CẦU HÔN CUPID - BOND OF LOVE

BST NHẪN CẦU HÔN CUPID MINH CHỨNG CHO TÌNH YÊU VĨNH CỬU 

 

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn luôn là điều được các cặp đôi quan tâm nhằm hiểu rõ hơn về sự thiêng liêng của món kỷ vật tình yêu này, đồng thời từ đó, chàng có thể tìm ra mẫu nhẫn cầu hôn hoàn hảo trao đến người thương. 

Đến hẹn lại lên, Skymond Luxury lại kỳ công, tỉ mỉ và dành trọn nhiệt huyết sáng tạo để ra mắt BST Nhẫn cầu hôn Cupid - Minh chứng tình yêu vĩnh cửu. Được mệnh danh là “Cha đẻ của trang sức Platin và Kim cương tại Việt Nam”, lần này Skymond vẫn đưa những chất liệu đẳng cấp, quý hiếm nhất vào từng thiết kế trong BST nhẫn cầu hôn Cupid. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều sở hữu vầng hào quang kiêu kỳ, hoàn mỹ trong từng đường nét, khe khuất khiến bất cứ ai lướt qua đều bị thu hút và chinh phục.

Xem thêm: Mua nhẫn cưới tặng nhẫn cầu hôn 

Xem thêm: Địa điểm mua nhẫn cầu hôn uy tín tại Hà Nội

Xem thêm: Ra mắt BST Trang sức Cupid- Bond Of Love

Nguồn gốc của nhẫn cầu hôn

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn bắt nguồn từ thời Ai Cập cổ đại. Cụ thể, vào năm 1215, giáo hoàng Innocent III bắt thiết lập khoảng thời gian chờ từ khi hứa hôn đến hôn nhân thực tế và từ đó, nhẫn đính hôn trở thành biểu tượng cho lời nguyện thề của tình yêu. Tuy nhiên lúc bấy giờ, chỉ giới quý tộc hay những người giàu có mới có thể đeo nhẫn nên ý nghĩa nhẫn cầu hôn còn mang giá trị đại diện cho tầng lớp trong xã hội.


Đến thập niên 1900, nhẫn cầu hôn dần trở nên phổ biến trong văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, các cặp đôi bắt đầu chú ý đến ý nghĩa nhẫn cầu hôn và biến món kỷ vật thiêng liêng này thành nét đặc trưng trong nghi thức tình yêu của mọi giai tầng.

Xem thêm: Tháng Phụ nữ gửi yêu thương vào những món quà

Xem thêm: Thương hiệu trang sức thiết kế Platin chinh phục hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín

Xem thêm: Các mẫu nhẫn cưới đẹp minh chứng tình yêu

Ý nghĩa nhẫn cầu hôn kim cương

Hiện nay, giữa muôn vàn các kiểu nhẫn cầu hôn mà chàng có thể lựa chọn trao đến nàng, thì những chiếc nhẫn được đính kim cương thiên nhiên luôn chiếm sức hút đặc biệt khiến ai cũng đều mê mẩn. Tất cả là nhờ giá trị vượt thời gian cùng thiết kế tinh tế, thanh lịch giúp tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho người đeo.

Xem thêm: 5 kinh nghiệm quý giá khi đi mua nhẫn cưới

Ngoài ra, “kim cương” bắt nguồn từ chữ “adamas” trong tiếng Hy Lạp - “vật không thể phá hủy”, đúng như tính chất cứng vượt trội đạt điểm 10 trên thang đo độ cứng Mohs của nó. Từ đó, ý nghĩa nhẫn cầu hôn kim cương còn là biểu tượng minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của chàng dành đến một nửa thế giới.

Tự hào là một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu tại Việt Nam, Skymond Luxury sở hữu đa dạng các thiết kế nhẫn cầu hôn phù hợp với mọi cá tính của nàng, cùng chàng bày tỏ tình yêu với nàng theo cách đặc biệt nhất. Luôn tiên phong trong việc thấu hiểu khách hàng, nắm bắt các xu hướng thiết kế mới nhất, và không ngừng sáng tạo ra những mẫu nhẫn cầu hôn hoàn hảo. Mỗi mẫu nhẫn đều gợi nên sự mê hoặc từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành trọn đời, chính sách thu đổi cạnh tranh lên đến 100% và giao hàng miễn phí để đảm bảo sự an tâm khi mua sắm nhẫn cầu hôn tại Skymond Luxury


SẢN PHẨM TRONG BỘ SƯU TẬP

Nhẫn Cầu Hôn Vàng Vàng NG01879
Nhẫn Cầu Hôn Platin NG01879
Nhẫn Cầu Hôn Platin NG01880
Nhẫn Cầu Hôn Vàng Hồng NG01879
Nhẫn Cầu Hôn Vàng Hồng NG01880
Nhẫn Cầu Hôn Vàng Vàng NG01880
Nhẫn Cầu Hôn Platin NG01886
Nhẫn Cầu Hôn Vàng Vàng NG01881
Xem thêm