11/09/2023

Tin tức trang sức

CÁC MẪU NHẪN CƯỚI ĐẸP 2023 - MINH CHỨNG TÌNH YÊU

Mẫu nhẫn cưới đẹp là điều đầu tiên các cặp đôi tìm kiếm khi quyết định gắn bó lâu dài cùng nhau. Mỗi dòng trang sức thiết kế nhẫn đính hôn, nhẫn cưới thiết kế đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Bạn hãy đọc bài viết dưới tổng hợp dưới đây thật kỹ lưỡng nhé. Chắc chắn sẽ có điều gì đó bạn không muốn bỏ qua cho mẫu nhẫn cưới mình tìm kiếm đấy.

skymond-02

Xem thêm: BST Cupid Bond Of Love 

Xem thêm: Mua nhẫn cưới - Tặng nhẫn cầu hôn

Xem thêm: Á HẬU HUYỀN MY TỎA SÁNG TẠI SỰ KIỆN RA MẮT BST THE ETERNITY

Mẫu nhẫn cưới đẹp cho người yêu thích kim cương

Có một điểm chung đặc biệt trong 3 mẫu nhẫn cưới đẹp được giới thiệu dưới đây. Đó chính là chúng được thiết kế từ những viên kim cương thiên nhiên chọn lọc cao cấp nhất.

Nhẫn cưới kim cương Agape

Nhẫn cưới kim cương Agape là một dòng nhẫn cưới đầy ý nghĩa ẩn chứa bên trong. Khi tình yêu đủ độ bao dung, sự vị tha nó sẽ kết tinh lại, người Hy Lạp gọi nó là Agape. Agape trong tiếng Hy Lạp là mức độ cao nhất của tình yêu.  

Nhẫn cưới kim cương Agape chính là mang ý nghĩa sâu sắc như vậy. Nó minh chứng cho tình yêu cao cả nhất giữa hai trái tim. Hai nhịp đập sắp hòa chung một nhịp. Hướng đến niềm mong ước một cuộc sống lứa đôi hạnh phúc viên mãn. Cùng nhau khám phá thế giới mới khi có một người đồng hành đặc biệt - vô cùng đặc biệt.

Giới thiệu sơ qua về dòng nhẫn cưới đặc biệt này nhé! Nhẫn cưới kim cương Agape được thiết kế với hai phần chính. Gồm vỏ nhẫn bằng chất liệu vàng và viên kim cương chủ được đính lên trên. Vỏ nhẫn thiết kế có phần cứng cáp hơn các mẫu nhẫn vàng phối kim cương thường thấy khác. Nhẫn nam và nhẫn nữ được thiết kế đồng bộ, tượng trưng cho sự hòa nhịp của đôi lứa.

mau-nhan-kim-cuong-tai-skymond

Nhẫn cưới kim cương Agape tại Skymond Luxury

Nhẫn cưới kim cương vĩnh cửu

Cái tên “Nhẫn cưới kim cương vĩnh cửu” đã nói lên trọn vẹn ý nghĩa ẩn chứa từ cặp nhẫn. Nó thể hiện niềm tin vững chắc đôi bên dành cho nhau. Nguyện cùng nhau sánh đôi đến răng long đầu bạc. Tình yêu lứa đôi sẽ vĩnh cửu, trường tồn, không bao giờ cách biệt.

Nhẫn kim cương vĩnh cửu cũng được thiết kế có hai phần. Gồm vỏ nhẫn và đính 1 viên kim cương chủ. Đường nét chế tác đặc trưng nhất của thiết kế này chính là ý tưởng từ biểu tượng vô cực. Một biểu tượng khép kín uốn lượn tinh tế, thể hiện sự đồng điệu trong tâm hồn lứa đôi.

skymond-01

Nhẫn kim cương vĩnh cửu tại Skymond Luxury

Nhẫn cưới Đôi Uyên Ương

Nhẫn cưới Đôi Uyên Ương cảm hứng từ đôi chim uyên ương. Chúng tượng trưng cho sự chung thủy, không tách rời, bất kể chia ly. Sự gắn kết đi song hành với hai từ vĩnh cửu và trường tồn với thời gian, không gì chia cắt được. Quả thật là một dòng nhẫn cưới đáng mơ ước cho lứa đôi.

Thiết kế nhẫn đặc biệt cầu kỳ ở bên nhẫn nữ và lại đặc biệt đơn giản ở bên nhẫn nam. Tuy nhiên khi đặt cạnh nhau, chúng lại hòa hợp và tương đồng đến kỳ lạ. Các cặp đôi thích ý nghĩa sánh đôi cặp chim uyên ương chắc chắn không nên bỏ qua mẫu này.

Xem thêm : 5 Lợi thế khi đặt thiết kế trang sức Online tại Skymond 

Xem thêm: Những mẫu nhẫn cưới 2023 đẹp

Xem thêm: Địa điểm đặt mua nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới thiết kế uy tín

Kinh nghiệm mua nhẫn cưới đẹp

Tham khảo sớm 

Nhẫn cưới vô cùng quan trọng. Bạn không thể chọn lựa trong một buổi hoặc một ngày. Nó là món đồ sẽ gắn bó với bạn và bạn đời của mình suốt chặng đường hôn nhân. Nhiều cặp đôi cũng có thể đi xem và ưng ngay một mẫu nhẫn cưới chỉ trong cái nhìn đầu tiên. Nhưng xét về mặt quan trọng của cặp nhẫn cưới. Các cặp đôi hoàn toàn có đủ lý do để dành nhiều thời gian hơn cho việc chọn lựa. 

Một vài khuyến cáo, các cặp đôi nên thời gian khoảng 2 đến 3 tháng để bắt đầu chọn nhẫn. Nó sẽ giúp tâm lý hai người thoải mái và đưa ra được những sáng suốt hơn.

Định sẵn ngân sách

Các đôi uyên ương nên đề ra một mức chi cố định khi đi xem nhẫn cưới. Đây là một gợi ý nhỏ thôi nhé. Vì nếu quá trình đi xem, cả hai nhìn được một mẫu nhẫn quá ý nghĩa. Cả hai đều cảm nhận được nó quan trọng với đối phương như thế nào. Thì mức chi có cao hơn một chút cũng là điều xứng đáng nhé. Cả hai đều xứng đáng với những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất đời mình.

Chất liệu nhẫn

Chất liệu nhẫn cưới đẹp khá đa dạng. Một số loại được yêu thích như vàng tây, vàng trắng, bạch kim, kim cương… Thiết kế nhẫn cưới đẹp thì có những mẫu thiết kế có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu. Ví dụ như bạn thích kim cương nhưng chỉ thích loại tự nhiên. Vậy thì có thể yêu cầu thiết kế nhẫn cưới kim cương thiên nhiên riêng cho mình.

Lời kết

Mẫu nhẫn cưới đẹp trao gửi ý nghĩa và tình yêu thương lứa đôi. Chúng ta đều biết kim cương mang trong mình ý nghĩa vĩnh cửu. Sự bền chắc và không có gì có thể làm thay đổi được. Thiết nghĩ, lựa chọn nhẫn kim cương làm mẫu nhẫn cưới cho cả hai là điều thực sự ý nghĩa. Skymond Luxury là chuỗi cửa hàng chuyên trang sức thiết kế cao cấp, kim cương thiên nhiên cao cấp. Nếu bạn cần được tư vấn cho chiếc nhẫn ý nghĩa lứa đôi, Skymondxin sẵn lòng phục vụ!

 

Tin nổi bật

Bạn quan tâm và tìm hiểu về bộ sưu tập hãy liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc hoặc tại Website. Xin cảm ơn!
Địa chỉ
Cửa hàng