06/01/2021

Báo chí nói về chúng tôi

Giới mộ điệu đã có một phen ngỡ ngàng với cú bứt phá mạnh mẽ của Skymond Luxury, hãng trang sức Platin tại đón nhận hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín, khẳng định đẳng cấp của mình trong lĩnh vực kinh doanh trang sức.

Thương hiệu trang sức thiết kế Platin chinh phục hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 1

Đầu và cuối năm luôn là dịp các giải thưởng uy tín đánh giá và vinh danh các tổ chức, cá nhân đã có nhiều thành tựu và đóng góp trong lĩnh vực mà họ hoạt động. Năm nay, do tình hình kinh tế nhiều biến động trên phạm vi toàn cầu và cả trong nước, các tiêu chí đánh giá lại càng khắt khe hơn. Để nhận được “một phút” vinh danh trên sân khấu, các doanh nghiệp đã phải nỗ lực hết sức mình suốt một quãng đường dài để không ngừng lớn mạnh và đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Xem thêm: BST TRANG SỨC CUPID- BOND OF LOVE

Xem thêm:  Mua nhẫn cưới- Tặng nhẫn cầu hôn

Xem thêm: CÔNG TY SKYMOND VÀO TOP "NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM"

Thương hiệu trang sức thiết kế Platin chinh phục hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 2

Đặc biệt, nhiều giải thưởng lớn của quốc tế cũng đã chọn Việt Nam làm điểm đến “an toàn” để tổ chức sự kiện năm nay. Có thể nói, vượt qua muôn vàn khó khăn trong phòng chống dịch Covid-19, chúng ta đã trải qua một năm đạt được nhiều thắng lợi lớn trên trường quốc tế, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt vươn mình phát triển ra khu vực quốc tế.

Skymond Luxury – thương hiệu trang sức thiết kế Platin chinh phục hàng loạt giải thưởng giá trị

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh biến chuyển phức tạp, Skymond Luxury vẫn vươn mình phát triển rực rỡ và nhận được hàng loạt tin vui trong năm vừa qua.

Mới đây nhất, “thương hiệu trang sức Platin hàng đầu tại Việt Nam” đã lọt “Top 10 thương hiệu tin dùng Asia” trong khuôn khổ “Diễn đàn Hội nhập Kinh tế ASIA”. Đây là sự kiện được tổ chức trang trọng luân phiên tại 8 quốc gia Châu Á. Năm nay, với những thành công rực rỡ về chính trị và kinh tế, Việt Nam được ưu ái lựa chọn là địa điểm tổ chức cho giải thưởng lần này.

Thương hiệu trang sức thiết kế Platin chinh phục hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 3

Chương trình là hoạt động thường niên mang ý nghĩa văn hóa, kinh tế thiết thực, có giá trị động viên tinh thần các nhà quản lý, doanh nhân, doanh nghiệp vượt lên, vừa làm giàu cho mình vừa giúp cộng đồng phát triển. Đây cũng là cơ hội lớn giúp các doanh nhân, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường châu Á.

Xem thêm: Những mẫu nhẫn cưới đẹp

Xem thêm: Trang sức kim cương

Xem thêm: Trang sức platin

Để đạt được giải thưởng uy tín “Top 10 thương hiệu tin dùng Asia”, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Trước đó, Skymond Luxury cũng đã vinh dự đón nhận liên tiếp hai giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam bình chọn.

Giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình “Bình chọn và Quảng bá Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng, dịch vụ Vàng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện thu hút được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp với hàng trăm nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín trong nước.

Thương hiệu trang sức thiết kế Platin chinh phục hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín - Ảnh 4

Skymond đã nỗ lực hết mình trong thời gian qua để đạt được các tiêu chí bao gồm: nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước, những đóng góp cho cộng đồng xã hội; đặc biệt về hệ thống quản lý sản xuất và chất lượng, hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp, hoạt động sở hữu trí tuệ cũng như uy tín của thương hiệu trang sức thiết kế Platin Skymond Luxury.

Có thể nói, đây là một năm đại thắng của Skymond Luxury khi đón nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức trong và ngoài nước; đặc biệt, đây cũng là năm đánh dấu bước nhảy vọt của thương hiệu này khi thành công “mở rộng kinh doanh online trên nền tảng 4.0”, khẳng định vị thế uy tín hàng đầu trong kinh doanh trang sức Platin tại Việt Nam.

Tin nổi bật

Bạn quan tâm và tìm hiểu về bộ sưu tập hãy liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc hoặc tại Website. Xin cảm ơn!
Địa chỉ
Cửa hàng