SKYMOND

TRẢI THẢM ĐỎ, ĐÓN NHÂN TÀI

Ngành nghề
Chức vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SKYMOND LUXURY

Với nền tảng vững chắc 10 năm hoạt động trong ngành kết hợp với sự năng động, sáng tạo và ý thức nắm bắt xu hướng thời trang của thế giới, Skymond Luxury - Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam mang theo sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam và tiên phong đưa ngành trang sức của nước ta vươn xa ra thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM - TÌNH YÊU THƯƠNG - LÒNG BIẾT ƠN
Học tập để tự nâng cao năng lực bản thân
Kỷ luật giúp tạo ra sự tự chủ, tập trung hướng tới mục tiêu
Cam kết sẽ có được sức mạnh về niềm tin và hành động hướng về mục tiêu
Trung thực tạo nên định hướng giá trị nhân cách chân chính
Trách nhiệm phải đảm bảo làm tròn phần việc được giao cho

QUYỀN LỢI DÀNH CHO BẠN

- Đảm bảo thu nhập hấp dẫn. - BHXH, BHYT và các chế độ lao động theo quy định của pháp luật. - Nhân viên chính thức hưởng thêm 12 ngày nghỉ phép có lương/năm. - Thường xuyên được tham gia các hoạt động Teambuilding, Trip, Party của công ty. - Làm việc trong môi trường ổn định, thân thiện, hòa đồng bình đẳng, được đào tạo bài bản. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ phục vụ công việc.

TEAM BUILDING

Đây là dịp để tập thể thể hiện sự đoàn kết, các đồng nghiệp có thời gian để hiểu nhau hơn, giải quyết những vấn đề và trên hết để tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhằm mang lại những giờ phút thư giãn và có ý nghĩa giáo dục cao. - Cải thiện tinh thần làm việc nhóm của các thành viên - Cải thiện hiệu suất công việc - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp - Truyền thông nội bộ công ty

CƠ HỘI LÀM VIỆC HẤP DẪN TẠI SKYMOND

Không tìm thấy kết quả phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn