15/11/2023

Sự kiện Skymond

Tháng 11, là những tháng cuối cùng của năm. Là tháng chúng ta dừng lại để nhìn ngắm những thành quả, những sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, không ngừng cố gắng của chúng ta trong suốt cả năm vừa rồi. Tháng 11 là tháng các chị em chuẩn bị xúng xính lên đồ cho ngày tổng kết năm thật lung linh rực rỡ và nổi bật. 

Để trở nên tỏa sáng tại những bữa tiệc tất niên, hay những buổi gặp gỡ bạn bè đối tác, trang sức là món đồ không thể thiếu được để giúp các quý cô thêm phần tự tin tỏa sáng và toát nên khí chất sang trọng. Tháng 11, tháng yêu bản thân, là tháng những người phụ nữ thông thái tự tiếp thêm cho mình những nguồn sinh khí mới để có thêm năng lượng tích cực, chuẩn bị cho những khởi đầu thuận lợi, may mắn và thành công trong năm tới 

Tri ân Tháng Yêu Bản Thân, Skymond gửi tới quý khách hàng chương trình: MUA TRANG SỨC - TẶNG KIM CƯƠNG 

Chỉ tiết chương trình : 

 

Tặng ngay 01 Viên Kim Cương Moissanite cho đơn hàng có giá trị từ 10 triệu đồng khi khách hàng mua Online / Offline trong tháng này.

*** Lưu ý: Chương trình ưu đãi không áp dụng với kim cương rời, không áp dụng đồng thời với các chương trình khác!

*** Áp dụng với hoá đơn trị giá từ 10.000.000 đồng (chưa bao gồm kim cương hoặc đá quý)

Liên hệ ngay với Skymond hoặc tới ngay Showroom Skymond Luxury gần nhất để nhận ưu đãi nhé ! 

Xem thêm: BST trang sức ngọc trai sang trọng và đẳng cấp 

Xem thêm: BST Những mẫu trang sức hot nhất hiện nay 

Xem thêm: Báo chí nói gì về Skymond 

Bạn quan tâm và tìm hiểu về bộ sưu tập hãy liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc hoặc tại Website. Xin cảm ơn!
Địa chỉ
Cửa hàng