28/06/2023

Tin tức trang sức

Hướng dẫn cách đo size nhẫn đơn giản - chuẩn xác tại nhà

Nhẫn là món trang sức không thể thiếu đối với những người sành điệu. Trong trường hợp không thể đến trực tiếp cửa hàng để thử nhẫn, bạn có thể áp dụng 03 cách đo size nhẫn chính xác dưới đây của Skymond Luxury – Hãng thiết kế trang sức Platin hàng đầu Việt Nam.

Cách 1: Đo thủ công

- Dùng một sợi dây (thước dây chỉ/giấy bản nhỏ) quấn quanh ngón tay đeo nhẫn, đánh dấu chỗ tiếp giáp.

- Đo chiều dài sợi dây giữa 1 chỗ tiếp giáp.

- Đối chiếu đường kính bạn vừa đo (theo mm) với bảng kích thước nhẫn (cách 1). Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn.

cach-do-nhan-thu-cong

Chú ý:

- Ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường khi trời lạnh, bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1mm. Còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, bạn trừ đi 1mm.

- Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) Sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.

Cách 2: Đo đường kính chiếc nhẫn tương tự

Cách chính xác nhất là bạn tìm một chiếc nhẫn có độ rộng và kiểu dáng tương tự với chiếc nhẫn định mua, đo đường kính của nó để tìm được chiếc nhẫn mới có kích thước phù hợp.

- Dùng thước chia milimet (mm) để đo đường kính bên trong của chiếc nhẫn.

- Đối chiếu số mm của thước với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn bên dưới.

do-duong-kinh-chiec-nhan-tuong-tudo-duong-kinh-nhan

cac-chi-so-de-do-nhan

- Kích thước nhẫn của bạn tương ứng với size số ghi dưới vòng tròn. Sau khi chọn size nhẫn, nhân viên Skymond Luxury sẽ gọi điện thoại xác nhận yêu cầu của bạn và tư vấn cụ thể để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Cách 3: Tư vấn trực tiếp ở cửa hàng Skymond Luxury

- Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé cửa hàng của Skymond Luxury để nhân viên của chúng tôi có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

- Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc nhẫn của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên Skymond Luxury đo giúp bạn.

Tin nổi bật

Bạn quan tâm và tìm hiểu về bộ sưu tập hãy liên hệ với chúng tôi tại các chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc hoặc tại Website. Xin cảm ơn!
Địa chỉ
Cửa hàng