HỌC VIỆN TRANG SỨC QUỐC TẾ CÉZAN

5 Lý do Học viện Trang sức Quốc tế Cézan là lựa chọn lý tưởng để theo học

Từ thời xa xưa đến nay, trải qua hàng nghìn năm lịch sử, từ Châu Âu cho đến Châu Á, các bậc vua chúa vương giả đã có nhu cầu tìm kiếm những nhà thiết kế, chế tác những món đồ Trang sức xa xỉ, độc đáo để tôn vinh vẻ đẹp sẵn có cũng như thể hiện quyền lực, sự giàu có của mình. Và ngày nay thì Trang sức đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Theo nhận định của các chuyên gia, tiềm lực phát triển của ngành Trang sức còn rất lớn, không chỉ trong nước mà còn ở thị trường Quốc Tế 

Xem thêm: Lý do nên học nghề kim hoàn 

Xem thêm: Học nghề gì để có thu nhập cao và ổn định 

Xem thêm: Vàng trang sức, thị trường tiềm năng có sức hút lớn 

TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH THIẾT KẾ TRANG SỨC HIỆN NAY VÀ TƯƠNG LAI

Trang sức cho đến nay vẫn là thứ đóng góp đáng kể nhất vào doanh số bán phụ kiện cá nhân trên toàn cầu. Theo khảo sát, Đồ trang sức tăng trưởng đều trong suốt những năm qua và đứng thứ nhất toàn cầu theo khảo sát tiêu thụ bán lẻ hàng xa xỉ toàn cầu.

Nguồn: Statista.com – Global Jewellery Market Size

 

Nguồn: Euromonitor Passport – Global Jewellery

Chỉ tính riêng tại Singapore, một mình ngành trang sức đã đóng góp 3 tỷ Dollar mỗi năm cho ngành công nghiệp tại Singapore trong khi số lượng nhân lực không nhiều chỉ khoảng 6.000 người.

Theo Ông Nguyễn Thành Long, Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam nhận định: “Nhu cầu về trang sức của người tiêu dùng Việt Nam dần tăng khi cuộc sống ngày càng được cải thiện”

Trong tương lai đầy triển vọng, ngành thiết kế chế tác trang sức là một ngành còn rất “màu mỡ” đang mở ra một thế giới sáng tạo toàn cầu cho thế hệ Gen Z. Không chỉ là việc tạo ra những món trang sức độc đáo, mà còn là cánh cửa dẫn đến những cơ hội không giới hạn trong việc thể hiện bản thân và tạo nên tầm ảnh hưởng. 

CƠN SỐT NHÂN SỰ VỀ NGÀNH TRANG SỨC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI 

Ngành thiết kế trang sức đang chứng kiến một cơn sốt lan tỏa trên toàn thế giới, khi sự sáng tạo và đam mê đánh bại mọi biên giới về văn hóa, địa lý và ngôn ngữ. Từ chế tác truyền thống đến thiết kế hiện đại, con người đang tỏ ra ngày càng thèm khát những món trang sức không chỉ đẹp mắt mà còn mang giá trị tinh thần và cảm xúc riêng.

Họ tìm kiếm những món đồ trang sức thể hiện cá tính, sự khác biệt và cả những giá trị tinh thần mà họ tin tưởng. Vì vậy nên các thương hiệu trang sức lớn trên thế giới  luôn tìm kiếm nguồn ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo. Vì vậy với ngành Thiết kế trang sức, thế hệ Gen Z hay Gen Y sẽ có thể là một lựa chọn hợp lý mở ra nhiều cánh cửa cơ hội trong tương lai, không chỉ riêng trong nước. 

THẾ HỆ GEN Z VIỆT NAM CẦN NHỮNG KĨ NĂNG GÌ TRONG NGÀNH THIẾT KẾ TRANG SỨC ĐỂ CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC TRÊN TOÀN CẦU

Thế hệ Gen Z hay Gen Y là những thế hệ trẻ, đầy triển vọng, được phát triển và được học tập ở một môi trường đầy đủ, được tiếp cận và cập nhật những công nghệ mới và ngoại ngữ ngay từ những ngày đầu đi học 

Đặc biệt, Thiết kế trang sức là một lĩnh vực sáng tạo và đa dạng, yêu cầu sự kết hợp giữa khả năng thẩm mỹ, kiến thức về vật liệu, và kỹ năng thực hiện. Dưới đây là một số kỹ năng quan trọng trong thiết kế trang sức:

  • Khả năng thẩm mỹ
  • Kiến thức về vật liệu
  • Kỹ thuật thiết kế
  • Khả năng mô hình hóa và chế tác
  • Khả năng sử dụng mô hình và các cụ thiết kế riêng của ngành 

Xem thêm: Skymond mong muốn truyền lại nghề vàng cao quý. 

5 LÝ DO HỌC VIỆN CÉZAN LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ THEO HỌC 

Học viện Trang sức Quốc tế Cézan tự hào là đơn vị đào tạo hàng đầu với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và sáng tạo, chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức với sứ mệnh đem đến những chương trình đào tạo toàn diện, thực tiễn nhất, mang lại thành công cho những doanh nghiệp kinh doanh trang sức, những người “làm nghề” kim hoàn, mang những xu hướng thiết kế trang sức hiện đại nhất trên thế giới về Việt Nam, góp phần phát triển ngành kim hoàn trong nước, đưa tinh hoa ngành kim hoàn Việt Nam vươn tầm thế giới.

Học viện Trang sức Quốc tế Cézan có những chương trình đào tạo nào ?

Chương trình đào tạo tại Học viện Trang sức Quốc tế Cézan được xây dựng một cách bài bản và toàn diện, nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngành trang sức hiện đại. Học viên sẽ bắt đầu với kiến thức cơ bản về nghệ thuật trang sức, các kỹ thuật chế tác và thiết kế. Sau đó, họ sẽ tiếp tục tiếp cận các môn học chuyên sâu như quản lý sản xuất và kinh doanh trang sức.

Dưới đây là 1 số chương trình đào tạo của Học viện Trang sức Quốc tế Cézan bao gồm các khoá học: 

  • Thiết kế 3D - ứng dụng công nghệ hiện đại 
  • Chuyên gia kiểm định và đánh giá trang sức, đá quý
  • Chế tác trang sức
  • Quản trị & Vận hành kinh doanh chuyên nghiệp

Xem thêm: Học viện Cezan có những khóa học nào ? 

Lý do Học Viện Trang sức Quốc tế Cézan là nơi lựa chọn lý tưởng để theo học ngành Vàng bạc trang Sức

Học viện Cezan cấp Chứng Chỉ chính thống từ Hiệp Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Việt Nam

Đây là đơn vị Học Viện duy nhất tại Miền Bắc đào tạo và cấp chứng chỉ "Do Hiệp hội Mỹ nghệ Kim hoàn cấp" bài bản, chi tiết và chuyên nghiệp về nội dung và kiến thức.

Là đơn vị trực thuộc Hiệp hội đá quý và kim hoàn Việt Nam, Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là những nghệ nhân ưu tú, bậc thầy trong việc giảng dạy, đào tạo và truyền nghề.

Phương pháp giảng dạy và truyền nghề cá nhân hóa cùng đội ngũ giảng viên là các chuyên gia, các nghệ nhân giàu kinh nghiệm thực chiến 

Với lớp học có tối đa 5 học viên, Cezan cam kết tập trung cá nhân hóa phương pháp giảng dạy. Điều này giúp các học nắm vững kiến thức và phát huy tố chất, điểm mạnh của mỗi cá nhân, từ đó tự tin hơn trong sáng tạo và hoàn thành công việc 

Tại Học viện Cézan, học viên được thực hành chế tác sản phẩm, hay nắm bắt được những kinh nghiệm quý giá của các nghệ nhân, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ngành vàng bạc đá quý với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành kinh doanh kim hoàn. 

Ngoài ra, Với chương trình kinh doanh Học viện Cézan hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về Kế toán quản trị, tài chính kinh doanh là Học viện ACAC Academy nhằm hỗ trợ học viên nâng cao kiến thức quản trị tài chính doanh nghiệp. Các chương trình về quản trị marketing, điều hành doanh nghiệp dành riêng cho các CEO, chủ cửa hàng, cơ sở kinh doanh trang sức, đá quý sẽ được thiết kế và hợp tác cùng các KOL và chuyên gia đầu ngành về đào tạo trong tương lai gần. 

Học tập thực tế với công nghệ mới và hỗ trợ kỹ thuật

Tại Cezan, bạn sẽ không chỉ học kiến thức mà còn được tiếp cận thực hành trực tiếp với các công cụ và thiết bị máy móc mới nhất, hiện đại nhất, bắt kịp được xu hướng nghề trong tương lai, tạo ưu thế NGƯỜI ĐI ĐẦU XU HƯỚNG

Đây là 1 trong số những ưu thế khác biệt nhất mà học viên nhận được khi lựa chọn học nghề tại Học Viện Cézan

Cùng với  Đội ngũ giảng viên và nghệ nhân có kinh nghiệm trong nghề lâu năm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và chia sẻ những “bí quyết riêng” trong quá trình kinh doanh và làm nghề ngay cả sau khi tốt nghiệp.

Tự tin với 100% việc làm thu nhập tốt sau tốt nghiệp

Đối với những học viên tại Cézan, Đảm bảo 100% VIỆC LÀM cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ hội làm việc tại các Công Ty/Doanh Nghiệp Vàng Bạc Đá Qúy trên cả nước với các chế độ đãi ngộ và phúc lợi cao do Học viện giới thiệu.

Với mức lương khởi điểm trung bình từ 7-10 triệu trở lên và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính học viên.

Nên tất cả học viên theo học nghề Kim Hoàn có thể yên tâm 100% về kỹ năng cũng như công việc có thu nhập tốt sau khi theo học 

Nhiều chính sách hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp 

Tại Học viện Cézan, để thuận lợi nhất cho các học viên chúng tôi luôn mở ra thời gian học tập linh hoạt, hỗ trợ từng học viên để phù hợp với những học viên đang đi làm và có công việc khác.

Đối với những học viên học khóa học chuyên sâu, có mục tiêu làm chủ doanh nghiệp, cửa hàng, Học viện Trang sức Quốc tế Cézan luôn đồng hành và hỗ trợ cho học viên từ khâu Setup thiết kế cửa hàng, cho đến khâu quản lý, các chiến lược Marketing xây dựng thương hiệu và xúc tiến sản phẩm.  

Đặc biệt: Học viên được phép học lại miễn phí nếu sau thời gian tham gia học tập không đạt điều kiện tốt nghiệp, chưa nắm vững kiến thức cơ bản. Được hỗ trợ huấn luyện cho đến khi nắm được kiến thức chương trình học viên đã đăng ký.

Địa điểm học tập thuận tiện 

Với địa chỉ Học viện tọa lạc trên 2 khu đất vàng tại Hà Nội: 

Địa chỉ số 02 Đường Trần Vỹ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, là Khu vực gần bến xe Mỹ đình, gần khu chung cư và dân cư nhộn nhịp, giúp học viên ở tỉnh xa thuận tiện đi lại và ở trọ tại đây. 

Địa chỉ trụ sở tại 40 Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, là Khu vực gần Hồ hoàn kiếm, trung tâm của thành phố, thuận tiện cho các học sinh nội đô và khu vực phía Bắc thành phố học tập và di chuyển. 

Nếu bạn đang xem xét một tương lai trong ngành trang sức, học tại Học Viện Trang Sức Quốc Tế Cézan là bước đầu quan trọng để chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Hãy khám phá các khóa học và cơ hội học tập mà Học viện Trang sức Quốc tế Cézan cung cấp để bắt đầu hành trình của bạn trong thế giới trang sức đầy thú vị.

Liên hệ tư vấn: 0921 23 86 68

Địa chỉ Đào tạo:

Số 2 Trần Vỹ, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hà Nội

Số 196, Đường 3/2, phường 12, Quận 12, Quận 10, Hồ Chí Minh 


SẢN PHẨM TRONG BỘ SƯU TẬP

Nhẫn Cưới Vàng Ghép NC02954
Nhẫn cưới Platin NC02020
Nhẫn cưới Platin NC01461
Nhẫn cưới Platin NC00938
Nhẫn cưới Platin NC01787
Nhẫn cưới Platin NC01991
Bông tai vàng BN01068
Nhẫn Cưới Vàng Ghép NC00622
Xem thêm